Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

TUYỂN DỤNG THÁNG 5 NĂM 2019
TUYỂN DỤNG THÁNG 5 NĂM 2019

 NƯỚC CẤT 1 LẦN, CẤT 2 LẦN, CẤT 3 LẦN VÀ NƯỚC KHỬ ION (SIÊU SẠCH HAY KHÔNG DẪN ĐIỆN)
Nước cất là một loại nước tinh khiết, nguyên chất thường được dùng trong y tế. Vì được điều chế qua quá trình chưng cất, nên loại nước này được gọi là “nước cất”. Là loại nước hay dùng trong y tế, công nghiệp, nông nghiệp, khoa học ứng dụng, nên mọi người có thể dễ dàng mua loại nước này ở các tiệm thuốc, và một số nơi sản xuất. Và để biết thêm nhiều thông tin về Nước cất là gì? Dùng để làm gì? Có tác dụng gì? Hãy theo dõi những chia sẻ sau đây.

Vì sao phải xây dựng hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình?
Lọc nước bằng những phương pháp thông thường liệu đã đủ. Cùng xem hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình để có nguồn nước sử dụng sạch.

SỰ CẦN THIẾT CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CHO CÔNG NHÂN NHÀ MÁY
Gần đây chúng ta không khó gặp các bài báo công bố các kết quả điều tra về nguồn nước máy bị nhiễm độc: asen, amoni... vượt nhiều lần so với mức cho phép. Nguồn nước ngầm thì ngày càng bị ô nhiễm đó là lý do vì sao ngày có càng nhiều làng ung thư xuất hiện bên cạnh các khu công nghiệp tại Việt Nam. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý người lao động trong các công ty, nhà máy...

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CHO NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
Sự cần thiết của nguồn nước sạch đối với việc kinh doanh nhà hàng - khách sạn thật sự là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc bảo đảm VSATTP và sức khỏe cho khách hàng nhưng điều này thật sự khó khăn cho các nhà quản lý trong việc lựa chọn một đơn vị xử lý nước thích hợp khi trên thị trường vô vàng nhiều nhà cung cấp hiện nay.

6  CĂN BỆNH LÂY QUA NGUỒN NƯỚC Ô NHIỄM TRONG THỜI TIẾT NẮNG NÓNG HIỆN NAY
Ngoài những bệnh do virus, vi khuẩn thì các tạp chất dư trong nước cũng là nguyên nhân sâu xa gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm như khối u, ung thư, sảy thai, dị tật bẩm sinh…

TUYỂN DỤNG THÁNG 3/2019
TUYỂN DỤNG THÁNG 3/2019

NHỮNG HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH
NHỮNG HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐỂ MUA MÔT MÁY NƯỚC NÓNG LẠNH

HẠT CATION LÀM MỀM VÀ LOẠI BỎ CANXI TRONG NƯỚC
Nước cứng gây ra nhiều phiền toái cho gia đình bạn, bạn đang lo lắng chưa biết phải xử lý ra sao? Với ưu điểm sử dụng lâu dài, chi phí vận hành, tái sinh thấp, thân thiện với môi trường, hạt trao đổi ion Cation đang là lựa chọn phổ biến và tối ưu nhất cho các hộ gia đình muốn làm mềm nước cứng.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved